[Vạch trần] máy triệt lông vĩnh viễn Foreo peach, tự triệt lông tại nhà có thật sự hiệu quả?

Triệt lông là cụm từ thường xuyên xuất hiện trong đầu của bạn khi bạn muốn loại bỏ những sợi lông kém duyên trên cơ thể. Ban muốn triệt lông tại nhà và đang tìm hiểu về Foreo Peach thì đừng bỏ qua những nội dung dưới đây nhé.

Cụm từ triệt lông và làm biến mất hết những sợi lông khó coi trên cơ thể luôn xuất hiện trong đầu tôi. Bởi chúng là những sợi lông đáng ghét nhất và làm tôi cảm thấy mình xấu xí đi, mất đi sự tự tin và khó thể hiện bản thân. Đúng là xấu cái gì khổ cái đó, mỗi ngày tôi đều tìm đọc làm thế nào để triệt lông vĩnh viên hiệu quả nhất. Đúng như câu nói từ xưa đến nay có bệnh thì phải vái tứ phương. Tôi tìm đọc, tham khảo rất nhiều phương thức. Cốt sao cho loại bỏ lông trên cơ thể càng sớm càng tốt.

Bạn đã bao giờ ngắm nhìn một cái váy thật lâu và lại tự nhủ nó không hợp với mình. Bởi vì một lý do đó là vì bạn không thể mặc do lông chân quá nhiều và đen. Đúng là nỗi khổ chỉ dành cho những cô gái trên cơ thể có nhiều lông.

Xem thêm: máy triệt lông

Máy triệt lông Foreo Peach Hair Removal Sóng IPL

[Vạch trần] máy triệt lông vĩnh viễn Foreo peach và những điều bạn chưa biết khi tự triệt lông tại nhà

máy triệt lông vĩnh viễn Foreo peach
máy triệt lông vĩnh viễn Foreo peach

Nên mua máy triệu lông tại nhà hay đến spa?

Triệt lông ở đâu và như thế nào. Thì thực chất mục đích cuối cùng cũng đều hướng đến cái đích. Đó chính là triệt lông và dọn dẹp cỏ hiệu quả trên cơ thể của bạn. Do đó hướng đích của bạn nhắm đến là làm sạch lông trên cơ thể. Nhưng điều làm bạn phân vân ở đây chính là vấn đề tài chính. Bởi các dịch vụ triệt lông tại spa luôn có giá rất đắt đỏ. Mức giá triệt lông tại spa luôn được đánh giá chỉ chạm đến được các đối tượng khách hàng có thu nhập cao và tầm trung.

Nhu cầu làm đẹp, chăm sóc bản thân ngày càng được nhiều chị em chú ý, chăm chút hơn. Vì vậy trước nguồn cầu, nguồn cũng cũng đã xuất hiện. Một số dòng máy triệt lông cầm tay, sử dụng hiệu quả tại nhà. Với nhiều Review đánh giá máy triệt lông của rất nhiều khách hàng cho thấy. Máy triệt lông tại nhà đang được đánh giá hiệu quả ngang ngửa với các dịch vụ triệt lông tại spa.

Vậy có nên mua máy triệt lông cầm tay tại nhà? Dòng máy triệt lông tại nhà nào hiện nay đang được đánh giá cao? của thương hiệu nào? mua ở đâu, giá bán như thế nào?

Sử dụng máy triệt lông cầm tay tại nhà hay chọn giải pháp đến spa chuyên nghiệp. Để hưởng thị và được sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn. Thì đều có những mặt ưu và nhược điểm nhất định. Để giúp cho các bạn đang quan tâm về 2 phương thức triệt lông này. Cũng như giúp các bạn tìm hiểu về máy triệt lông Foreo Peach. Cáo Store sẽ có bài phân tích thật chi tiết. Để giúp các bạn định hướng được điều mình đang cần. Cũng như giải đáp được những điều mình còn đang băn khoăn không và chọn được phương thức triệt lông hiệu quả nhất.

Máy triệt lông Foreo vĩnh viễn
Máy triệt lông Foreo vĩnh viễn

So sánh quy trình thiệt lông vĩnh viễn tại nhà và triệt lông tại spa:

Thông tin và tính năng Triệt lông tại nhà bằng Foreo Peach Triệt lông toàn thân tại Spa (tham khảo thẩm mỹ Thu Cúc) Công nghệ Công nghệ sóng IPL (chiếu ánh sáng từ công nghẹ IPL vào vùng da cần triệt lông) Chiếu bước sóng Laser Diode vào vùng long cần triệt Chi phí triệt lông vùng mép, cả tay, cả chân, vùng bụng, vùng lưng, vùng bikini, viền bikini 5 .000.000đ (5 triệu sử dụng toàn thân với cam kết của hang Foreo tuổi thọ máy trên 10 năm) Vùng mép: 700.000đ

Vùng nách: 850.000đ

½ chân: 1.500.000đ

½ tay: 1.200.000đ

Cả chân: 2.200.000đ

Cả tay: 1.650.000đ

Vùng bụng: 1.600.000đ

Vùng lưng: 1.500.000đ

Viền Bikini: 1.000.000đ

Vùng Bikini: 1.300.000đ

Vùng mặt: 1.200.000đ

Quy trình thực hiện Tự thực hiện tại nhà Có nhân viên phục vụ (nhân viên spa sẽ chăm sóc, bôi serum và chiếu tia laser) triệt lông cho bạn. Hiệu quả Sau 3 – 5 tháng hiệu quả sẽ xuất hiện da giảm lông, lông mỏng dần, thưa dần. 3 – 5 tháng (liệu trình thực hiện 1 lần). Cam kết Triệt lông vĩnh viễn (hiệu quả xuất hiện sau 3 tháng và trên 95%) thực chất nếu bạn thực hiện kiên trì thường xuyên lông sẽ biến mất vĩnh viễn. Thổi bay Vi – ô – lông trên mọi vùng da đến 95% sau 1 liệu trình (thực chất sau 5 – 7 năm lông của bạn lại xuất hiện lại).

Máy triệt lông Foreo vĩnh viễn
Máy triệt lông Foreo vĩnh viễn

Một số cách tẩy lông tại nhà mà bạn đã và đang thực hiện

Một số cách tẩy lông tại nhà có thể bạn đã và đang nghiên cứu chắc chắn chúng sẽ luôn có ưu điểm như giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí. Cũng như khá dễ thực hiện và mua sản phẩm, dụng cụ phụ trợ. Nhưng mà về lâu dài thì lại không được đánh giá cao. Đơn cử như các giải pháp dưới đây.

+ Wax lông một giải pháp phổ biến hiệu quả tức thì:

Wax lông được hiểu đơn giản là phương pháp sử dụng chính các loại sáp hoặc giấy dính. Để bôi sáp lên cơ thể làm mềm lông và bằng cách dính, dán vào đám lông. Để khi bạn giựt mạnh ra thì sẽ giúp sợi lông và kéo theo cả chân lông được kos nhổ bật lên. Ở phương pháp này bạn có thể tìm mua sản phẩm ở mọi nơi và sản phẩm bán khá phổ biến. Nó giúp bạn tẩy lông khá nhanh, đơn giản và cũng tương đối hiệu quả tức thì.

Hiện nay với phương pháp wax lông. Thì bạn có thể chọn theo cách triệt lông nóng hay lạnh. Với ưax nóng thì sẽ dùng các loại sáp để có thể tẩy lông. ở hình thức này thì chỉ cần trước khi sử dụng, Bản cho sáp vào hâm nóng để nó phát huy hiệu quả. Còn với phương pháp wax lạnh. Tức là là dùng giấy waxing đã có độ dính sẵn, cũng như nếu dùng cáp thì áp trực tiếp lên vùng da và lông cần tẩy.

Tham khảo: Bioderma Sebium Pore Refiner, kem se khít lỗ chân lông

Phương pháp này khá phổ biến vào những năm 2005 – 2015 tại Việt Nam. Bởi nó giúp bạn loại bỏ được những vùng lông rậm và da rộng trong tức khắc. Lông sẽ biến mất được trong vài tuần Nhưng nó cũng sẽ khiến bạn cảm thấy bị đau và rát da sau khi wax lông. Lông cũng sẽ mọc lại và cứng hơn.

Wax lông nách tại spa
Wax lông nách tại spa

+ Cạo lông một giải pháp hiệu quả tức thì, chi phí thấp:

Cạo lông đơn giản là cách bạn loại bỏ lông ở một số vị trí trên cơ thể vừa nhanh chóng lại ít tốn kém nhất. Phương pháp cạo lông và loại bỏ lông này diễn ra khá nhanh và dễ thực hiện tại nhà. Người sử dụng dao cạo để cạo lông cũng cảm thấy rất thoải mái, da của bạn cũng không bị đau rát. Cạo râu hay cạo lông trên mặt trên cơ thể, bất cứ khu vực nào bạn cần loại bỏ lông. Cách cạo lông này với mục đích để cắt cho lông bịngắn sát da.

Phương pháp này được nam giới sử dụng khá phổ biến để cạo râu mỗi ngày. Còn với nữ giới thì họ sẽ dùng để dọn dẹp cạo lông vùng nách và lông chân. Tuy nhiên bạn biết đấy giải pháp này chỉ có hiệu quả tức thì. Chú nó không làm biến mất lông trên cơ thể. Cũng như sẽ khiến da bạn trở nên thô sần hơn, lông sẽ cứng hơn, to đen hơn.

+ Nhổ bằng nhíp hiệu quả tức thì, tiết kiệm chi phí nhưng tốn thời gian:

Nhổ lông thủ công bằng nhíp hay được các cô gái thực hiện với vùng lông ở dưới nách. Cách này nếu mới thực hiện thì sẽ thường gây đau tức thì. Nhưng lâu dần nếu bạn không nhỏ bạn sẽ thấy rất ngứa ngáy, khó chịu.

Giải pháp này khiến lông được loại bỏ tức thì, nhưng rất mất thời gian. Cũng như 2 giải pháp trên nó chỉ loại bỏ lông trong vài tuần. Còn lại lông sẽ mọc lại theo thời gian. Bên cạnh đó giải pháp này cũng khiến bề mặt da của bạn bị thô sần hơn. Bên cạnh đọ tình trạng lông sau khi mọc lên sẽ luôn mọc ngược và còn bị viêm nang lông.

Như vậy với cả 3 phương pháp wax lông, cạo lông, nhổ lông trên đây. Bạn đều có thể thực hiện tại nhà mỗi khi muốn loại bỏ lông. Các phương pháp đều ưu điểm tiết kiệm chi phí và hiệu quả tạm thời. Do vậy nếu về lâu dài thì sẽ không tốt, do đó giải pháp để triệt lông thật sự hiệu quả, luôn cần sự can thiệp của công nghệ.

Sự thật về máy triệt lông Foreo PEACH:

Máy triệt lông Foreo Peach được thương hiệu Foreo nghiên cứu và sản xuất tại Trung Quốc. Đến nay sản phẩm đã có phiên bản 2 được nâng cấp mới đây. Tại Việt Nam đã có hàng nghìn khách hàng sở hữu Foreo Peach và review về sản phẩm. Bạn có thể đón đọc các bài review hoặc tìm vào cộng đồng Foreo Việt Nam. Để xem thực hư hiệu quả của Foreo Peach.

Máy triệt lông Foreo được sản xuất năm nào?

Foreo Peach được hãng Foreo giới thiệu đến thị trường năm 2019. Đến đầu năm 2020 phiên bản nâng cấp Foreo Peach Ver.2 đã ra đời. Như vậy chỉ trong vòng chưa đầy 2 năm Foreo Peach đã chinh phục được thị trường Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Sản phẩm nhanh chóng có phiên bản nâng cấp chỉ chưa đầy 2 năm sinh nhất. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp tại nhà bằng Foreo Peach. Vậy Foreo Peach có gì đặc biệt, và máy được thiết kế sử dụng công nghệ gì để triệt lông tại nhà?

Máy triệt lông Foreo Ver.2
Máy triệt lông Foreo Ver.2

Một số điểm nhận diện về máy triệt lông Foreo vĩnh viễn:

 • Thiết kế Foreo Peach rất độc đáo, nhỏ gọn dễ dàng cầm nắm di chuyển. Máy được thiết kế và trang bị với 5 tần số triệt lông cho bạn lựa chọn chế độ sử dụng. Để giúp triệt được lông trên cơ thể ở nhiều vùng da khác nhau.
 • Cùng một máy triệt lông cầm tay đầu tư một lần, bạn có thể sử dụng triệt lông ở các vùng như: lông mép, lông nách, lông viền bikini, vùng bikini, lông chân, lông tay, …hiệu quả và không đau rát
 • Foreo Peach sử dụng công nghệ IPL – đây là công nghệ triệt lông bằng ánh sáng – sử dụng ánh sáng chiếu vào vùng cần triệt lông. Để cho hiệu quả nhanh hơn và hiệu quả chuyên nghiệp hơn
 • Với khoảng diện tích chiếu tia là 4,2 m2, đáp ứng cho nhu cầu triệt lông ở các vùng da có diện tích rộng lớn.
 • Thời gian triệt lông là 40 phút tại nhà mỗi ngày và 1 lần/ tuần, tần suất giảm dần 2 tuần 1 lần và 3 tuần 1 lần kết quả triệt lông như tại Spa.
 • Hiệu quả sau 8 tuần số lượng lông giảm dần, lông nhạt màu và có một số khu vực lông không còn xuất hiện lại.
 • Với hiệu suất đèn chiếu tia sáng cảm biến cao với 300,000 lần bắn mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất cho người dùng.

Foreo peach sử dụng công nghệ IPL là gì?

Công nghệ triệt lông IPL đây là công nghệ triệt lông hiện đại. Đang được sử dụng phổ biến tại các spa cao cấp. Bản chất của công nghệ IPL là một chùm sóng vởi khoảng quang phổ dao động từ 420nm – 1200nm. Với các bước sóng IPL thường được sử dụng để triệt lông nằm trong khoảng từ 610 – 950nm. Với tác động vào sâu trong chân lông để làm mỏng, ngăn không cho nang lông yếu dần và không phát triển.

Tẩy lông hay triệt lông bằng công nghệ IPL là một hình thức sử dụng chùm sáng chiếu vào vùng da cần triệt lông. Để loại bỏ lông từ từ và vĩnh viễn. Với việc loại bỏ lông bằng công nghệ IPL tức là loại từ gốc. Lông mới có thể mọc lại sau 1 – 3 tuần đầu sử dụng nhưng sẽ chậm hơn, mỏng hơn và giảm hẳn. Sau 8 – 10 tuần sử dụng hiệu quả sẽ hiển thị rõ ràng hơn.

Ưu điểm của máy triệt lông Foreo Peach với công nghệ IPL:

Không để bạn phải tốn kém đi spa. Cũng như phải mất nhiều thời gian tại spa. Hãng Foreo đã nhanh chóng mang đến cho thị trường dòng máy triệt lông cầm tay tiện dụng tại nhà. Với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt bạn có thể triệt lông tại nhà hiệu quả nhất.

Foreo Peach giúp bạn dọn dẹp Vi – ô – lông tại nhà:

Máy triệt lông cao cấp Foreo Peach chính hãng được sản xuất và mang thương hiệu đình đám như Foreo. Chắn chắn nó không chỉ là một sản phẩm không hơn gì các dòng máy triệt lông rẻ tiền khác. Bởi vì các dòng sản phẩm kém chất lượng không bao giờ có trong khái niệm của hãng Foreo. Vì vậy sở hữu Foreo Peach trong tay bạn sẽ có thể dọn dẹp Vi – ô – Lông ở mọi ngóc ngách trên cơ thể hiệu quả từ 70-90% sau vài tháng. Tất nhiên bạn cũng cần phải kiên trì. Bởi có đi spa thì bạn cũng phải đi theo liệu trình chứ không thể 1 lần triệt mà hết ngay được.

Máy triệt lông Foreo Ver.2
Máy triệt lông Foreo Ver.2

Foreo Peach giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất:

Không có mức giá quá đắt đỏ như chi phí 1 gói triệt lông toàn thân tại spa. Vậy làm sao người dùng có thể tin Foreo Peach thực sự có hiểu quả. Máy triệt lông Foreo của thương hiệu Foreo bán ra có giá khoảng 5.000.000VNĐ. Vậy bạn nghĩ nó chỉ là một cái máy đồ chơi hay chỉ để làm màu….Foreo không bao giờ làm đổ bể tên tuổi của mình gây dựng bao nhiêu năm bởi một sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm với mức chi phí hạt dẻ này. Mà vãn đảm bảo triệt lông hiệu quả.

Bạn có thể mua và sài chung với người thân, bạn bè để tiết kiệm kinh phí. Cáo Store luôn khuyến khích khách hàng của mình nên rủ bạn bè cùng mua chung để tiết kiệm chi phí tối đa. Mà vẫn được cầm Foreo peach trên tay. Vì trung bình 1 tuần banj chỉ cần dùng máy 1 lần và tần suất sẽ còn giảm dần.

Foreo peach giúp bạn tiết kiệm thời gian:

Với những bạn gái chưa có gia đình mà có điều kiện tài chính. Thì các bạn còn có sự lựa chọn đi spa cho thoải mái. Nhưng với những bạn có tài chính eo hẹp, hoặc đã có gia đình. Thì Foreo Peach được xem là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bởi nó tiết kiệm thời gian hiệu quả và còn giúp bạn giải quyết Vi – ô – lông theo ý muốn tại nhà.

Với công việc và thời gian linh hoạt, bạn có thể thay đổi đột xuất theo nhu cầu. Thì máy triệt lông cá nhân cũng được nhận định sẽ là vị cứu tinh tốt nhất và hoàn hảo nhất. Trong khi nếu bạn sử dụng dịch vụ spa và bạn đặt lịch với spa vào ngày đó. Chi phí đã đóng, nếu vào đúng ngày đó bạn có lịch đột xuất không báo trước. Bạn hủy lịch triệt lông tại spa vào ngày đó có nghĩa bạn sẽ mất tiền và không được sử dụng dịch vụ của ngày hôm đó.

Máy triệt lông Foreo - 5 cấp độ triệt lông tại nhà
Máy triệt lông Foreo – 5 cấp độ triệt lông tại nhà

Các bước triệt lông với Foreo Prach tại nhà:

+ Bước 1: Loại bỏ những sợi lông ngắn dài không đều trước khi triệt lông với dao cạo

+ Bước 2: Vệ sinh và làm sạch vùng da cần triệt lông

Tham khảo: 6 loại trà giảm cân nào tốt, an toàn tiêu mỡ bụng hiệu quả?

+ Bước 3: Tiến hành các quy trình triệt lông với máy Foreo peach

Máy triệt lông Foreo - các bước sử dụng tại nhà
Máy triệt lông Foreo – các bước sử dụng tại nhà

Lưu ý: Nội dung phân tích triệt lông bao nhiêu phút, thời lượng cho từng vùng da được phân tích khá kỹ trong bài REVIEW máy triệt lông Foreo Peach bạn có thể tham khảo.

Review máy triệt lông Foreo Peach chi tiết nhất và kinh nghiệm sử dụng tại nhà

Kết quả trên thực tế khi sử dụng Foreo Peach:

 • Giảm ngay 40% lông tại các vị trí trên cơ thể sau 3 tháng sử dụng máy và điều trị tích cực. Đồng thời loại bỏ đến 85% lông tại các khu vực sau khi hết 1 liệu trình sử dụng.
 • Tỷ lệ lông xuất hiện còn lại sẽ có thể mọc lên nhưng mềm và mỏng đi rất nhiều.
 • Triệt lông bằng công nghệ IPL làn da của bạn còn được chăm óc giúp cải thiện và tái tạo để trẻ hóa da.

” Foreo Peach giúp bạn dọn dẹp VI- Ô – lông vĩnh viễn tại nhà“

Nhược điểm của máy máy triệt lông Foreo vĩnh viễn

Không tránh được 100% không có cảm giác đau rát khi sử dụng: Vì đây là máy cầm tay cá nhân, do bạn chưa xem kỹ các video hướng dẫn sử dụng. Đã nông nóng thực hiện. Cũng như không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Cộng với việc không có kinh nghiệm triệt lông vì muốn triệt nhanh, sớm hiệu quả. Có thể bạn sẽ khiến các vùng da bị đau rát, đặc biệt nó có thể xuất hiện ngay lần đầu sử dụng.

Luôn phải đeo kính bảo vệ mắt khi sử dụng: Bạn luôn phải nhớ bảo hộ măt khi sài máy. Bởi ánh sáng sóng IPL sẽ có hại cho mắt nếu như bạn quên không đeo kính bảo hộ.

 • Cần sự kiên trì và cần một thời gian trị liệu tối đa có thể kéo dai. Với mỗi liệu trình triệt lông gồm 15 – 20 lần. Cứ 1 tuần thực hiện 1 lần và 40 – 45 phút/ lần cho toàn thân. Như vậy 15 – 20 lần tương ứng với 20 tuần hoặc 30 tuần.
Máy triệt lông Foreo vĩnh viễn
Máy triệt lông Foreo vĩnh viễn

Triệt lông tại spa đầy và những điều bạn nên biết

Với một quy mô lớn như các thẩm mỹ Thu Cúc, Thẩm mỹ viện Xuân Hương, Kangnam, Hoài Anh… thì các phương pháp triệt lông tại spa và của các thẩm mỹ viện này hiện nay. Cũng đã đều được nâng cấp và trang bị công nghệ ánh sáng hiện đại như IPL, Elight, OPT SHR,… và công nghệ Laser Diode,…

Quy trình triệt lông tại sap và thẩm mỹ viện sẽ bao gồm các bước rất chuyên nghiệp:

1. Thủ tục thăm khám và tư vấn các gói dịch vụ của spa

2. Kỹ thuật viên sẽ giúp bạn cạo và làm sạch vùng lông bạn cần triệt

3. Sử dụng dòng gel lạnh để thoa lên vùng da đã được làm sạch

4. Kỹ thuật viên của Spa sẽ chạy máy triệt lông: Với các bước cài đặt thông số, chọn mức nhiệt lượng phù hợp có chỉ định của chuyên gia thẩm mỹ. Tiến hành các bước chiếu ánh sáng có bước sóng sao cho phù hợp nhất lên vùng da cần triệt lông.

5. Kỹ thuật viên sẽ giúp bạn làm sạch gel lạnh

6. Họ sẽ tư vấn và khuyên bạn sử dụng kem dưỡng ẩm, tiến hành thoa kem dưỡng ẩm lên da

Sau khi hoàn tất 1 liệu trình triệt lông tại spa. Họ sẽ tư vấn và cho giấy hẹn lịch thăm khám và triệt lông cho liệu trình tiếp theo.

Ưu điểm của dịch vụ triệt lông tại spa:

 • Với các Spa uy tín như thẩm mỹ Quốc tế Thu Cúc họ luôn có đầy đủ các chuyên gia đầu ngành và các bác sĩ có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm. Họ sẽ thăm khám và đưa ra liệu trình triệt lông tốt nhất cho bạn.
 • Ở các spa và thẩm mỹ viện cao cấp. Để mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng họ luôn trang bị các máy móc hiện đại. Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất.
 • Lông giảm 40% sau lần đầu sử dụng dịch vụ và kết thúc liệu trình sẽ đạt hiệu quả 90% sau 3 – 5 lông mới mọc lại và thưa hơn, mỏng hơn.

Rất nhiều spa sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn như IPL, Laser, Elight hay OPT SHR…. Nhưng theo khảo sát thực tế thì đa số các spa cho rằng sử dụng công nghệ OPT SHR. Sẽ giúp quá trình triệt lông vĩnh viễn diễn ra một cách hiệu quả nhất. Khách hàng chỉ mất vài lần đến sử dụng dịch vụ mà lông đã giảm hắn. Công nghệ này cũng giúp vùng da triệt lông được trở nên mịn màng và còn trắng sáng hơn trước. Còn với công nghệ Laser Diode thì triệt lông có hiệu quả tương ứng như OPT SHR nhưng thường sẽ có thêm hiệu ứng phụ đó là không làm đồng đều màu da trên một vùng da.

Triệt lông tại spa
Triệt lông tại spa

Nhược điểm của dịch vụ triệt lông tại spa:

 • Spa cao cấp thì giá đắt đỏ, mỗi liệu trình cho từng vùng trên cơ thể đã tính đến tiền triệu. Trong khi đó chi phí triệt toàn thân sẽ dao động từ 10 – 20 triệu.
 • Spa không chuyên nghiệp cũng mọc ra rất nhiều. Nhiều spa mới mở hay không có chuyên môn chưa có nhiều khách hàng biết đến. Với giá triệt lông không đắt đỏ. Nhưng nếu là địa chỉ không có kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ. Thì khách hàng sẽ là chuật bạch thử nghiệm. Như vậy có phải tiền mất tật mang.
 • Bên cạnh đó việc sắp xếp thời gian đi spa, tham khám da, chăm sóc da. Tại các spa luôn có các chính sách câu khách như vocher cho các lần tiếp theo…để giữ chân khách và bạn sẽ mất khá nhiều thời gian, chi phí cho đến khi triệt lông được toàn thân.
Triệt lông tại spa
Triệt lông tại spa

Giải pháp triệt lông mà bạn chọn?

Cũng giống như một cuốn sách Thiên tài và sự giáo dục từ sớm. Có người đọc cảm thấy mình lĩnh hội được nhiều và thấy hay. Nhưng cũng có người sẽ thấy mình không có thay đổi gì sau khi đọc xong. Cũng như trong 2 phương phát triệt lông mà chúng tôi so sánh trên đây. Phương pháp nào cũng có ưu và nhược điểm riêng của nó.

Điều quan trọng là ở bản thân người dùng và sử dụng cảm thấy mình phù hợp với cái nào hơn. Chúng tôi không thiên hướng về tự triệt lông tại nhà cũng không cổ xúy bạn không nên sử dụng dịch vụ tại spa. Bởi thực chất cả 2 dịch vụ trên đều hướng đến một mục đích là mang đến sự hài lòng nhất cho người dùng.

Vì vậy bạn chỉ cần căn cứ và tùy vào lựa chọn của mình sao cho phù hợp với điều kiện hoàn cảnh và khả năng tài chính. Nếu như bạn đang nhắm đến máy triệt lông tại nhà chính hãng. Thì hãy tìm hiểu về Foreo Peach một thương hiệu ăn khách và đắt giá luôn xếp top đầu trong các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Foreo Peach giúp bạn chăm sóc vùng bikini chuyên nghiệp nhất. Một công cụ để triệt lông vĩnh viễn tại nhà trong thời đại 4.0 vừa đơn giản, vừa hiệu quả và tiến kiệm chi phi mà kết quả người dùng nhận được vẫn như trải nghiệm triệt lông tại spa cao cấp.

Máy triệt lông Foreo vĩnh viễn
Máy triệt lông Foreo vĩnh viễn

Địa chỉ xem mua máy triệt lông Foreo vĩnh viễn chính hãng uy tín tại Việt Nam

Đứng trước hàng loạt những dòng sản phẩm máy triệt lông từ giá vài trăm đến vài triệu. Luôn khiến người dùng vừa dễ dàng tìm kiếm sản phẩm vừa hoang mang không biết mình nên chọn cái nào. Trong khi đó thị trường còn có sự xuất hiện của hàng giả, hàng nhái lẫn lộn. Muốn mua sản phẩm chính hãng cũng không phải là dễ. Nhất là với khách hàng chưa có kinh nghiệm về dòng sản phẩm mình quan tâm.

Cáo Store khuyến cáo khách hàng đang quan tâm và tìm mua máy triệt lông Foreo Peach nói riêng và các dòng máy triệt lông cầm tay nói chúng. Luôn chú ý tìm hiểu và mua tại các địa chỉ uy tín. Địa chỉ bán hàng có thông tin công khai và có nhiều khách hàng đã mua sản phẩm. Cũng như tìm hiểu về đánh giá chất lượng dịch vụ sau bán hàng có uy tín hay không. Bởi đây cũng là dòng sản phẩm điện tử. Nên chúng ta vẫn phải đảm bảo sau mua hàng được hỗ trợ bảo hành, tư vấn sử dụng.

Máy triệt lông Foreo vĩnh viễn
Máy triệt lông Foreo vĩnh viễn

Cáo Store một địa chỉ cung cấp mỹ phẩm xách tay hàng hiệu cao cấp hàng đầu. Đến từ các quốc gia trên thế giới đáp ứng nhu cầu xem mua sản phẩm chăm sóc da cao cấp tại Việt Nam. Sản phẩm 100% nhập khẩu chính hãng, bảo hành chính hãng, khách hàng được xem sản phẩm có đầy đủ hóa đơn, chứng từ, giấy tờ thuế hải quan quốc tế của hãng. Hãy truy cập website: dilmahdaustore nếu bạn quan tâm đến các dòng sản phẩm chăm sóc da khác của Foreo như: Máy rửa mặt Foreo, máy massage và nâng cơ mặt Foreo Bear…….

Tham khảo: [Review] Top 6 Mút trang điểm nào tốt phổ biến nhất hiện nay

 • Địa chỉ: 129 Giảng Võ – Đống Đa – Hà Nội
 • Số điện thoại: 0974318232
 • Email: review247.net@gmail.com
review viên uống trắng da glutathione | Review247.net
[REVIEW] Serum CC Melano Rohto Nhật Bản có tốt không?
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

Copyright 2021 © Review247.net được thiết kế bởi LarTheme