phim bo trung quoc hay 2013 | Review247.net

Dù năm 2012 chưa kết thúc nhưng làng phim Hoa ngữ đã lại rộn ràng với những dự án mới toanh, hấp dẫn sẽ ra mắt vào năm sau.

Tân tiếu ngạo giang hồ

Xem thêm: phim bo trung quoc hay 2013

Diễn viên: Hoắc Kiến Hoa, Viên San San, Trần Kiều Ân, Trần Hiểu…

Nửa cuối năm 2012, “biên kịch vàng Vu Chính đã gây xôn xao khi bắt tay vào sản xuất Tân tiếu ngạo giang hồ. Với dàn diễn viên thần tượng đang lên, Tân tiếu ngạo giang hồ nghiễm nhiên trở thành tâm điểm của giới truyền thông lẫn khán giả.

Những phim truyền hình Hoa ngữ nóng nhất 2013 (P.1) - Hình 1

Ngoài việc làm lại từ nguyên tác tiểu thuyết võ hiệp đình đám của Kim Dung thì Tân tiếu ngạo giang hồ còn gây chú ý bởi tuyên bố hùng hồn: “thổi làn gió mới vào phim cổ trang Hoa ngữ” của các nhà sản xuất.

Những phim truyền hình Hoa ngữ nóng nhất 2013 (P.1) - Hình 2

Những phim truyền hình Hoa ngữ nóng nhất 2013 (P.1) - Hình 3

Tân tiếu ngạo giang hồ

Chính vì những ồn ào đó mà Tân tiếu ngạo giang hồ của Vu Chính lấn áp hoàn toàn bản Tân tiếu ngạo giang hồ sản xuất cùng thời điểm của đạo diễn Hoàng Kiến Trung. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen thì đoàn phim cũng vướng phải vô số phàn nàn, chỉ trích bởi những màn “cách tân” màu mè và “đặc sệt” chất thần tượng.

Những phim truyền hình Hoa ngữ nóng nhất 2013 (P.1) - Hình 4

Tân Thiên long bát bộ

Diễn viên: Chung Hán Lương, Kim Ki Bum, Hàn Đống, Trương Mông…

Giống như Tân tiếu ngạo giang hồ, Tân thiên long bát bộ ngay từ khi công bố dự án đã trở thành tâm điểm của sự chú ý. Với tiêu chí: “hợp thời, hợp thị hiếu khán giả”, các nhà sản xuất chẳng ngại ngần mời các ngôi sao trẻ đóng chính trong phim.

Những phim truyền hình Hoa ngữ nóng nhất 2013 (P.1) - Hình 5

Tuy nhiên, chính điều này lại biến Tân thiên long bát bộ phải hứng chịu “búa rìu” dư luận. Phần đông khán giả cho rằng các nhân vật không hợp vai và tạo hình quá màu mè so với nguyên tác. Một số khán giả còn cho rằng, các nhà sản xuất đang: “Làm nát chứ không phải làm mới Thiên long bát bộ”.

Video đang HOT

Những phim truyền hình Hoa ngữ nóng nhất 2013 (P.1) - Hình 6

Những phim truyền hình Hoa ngữ nóng nhất 2013 (P.1) - Hình 7

Tân thiên long bát bộ

Thế nhưng, dù chỉ trích nhiều đến mức nào thì cũng không thể phủ nhận sức hút mà đoàn phim đang sở hữu. Cái bóng quá lớn của hai bản Thiên long bát bộ năm 1997 và 2004 đã vô hình chung đặt sức ép lên đoàn phim Tân thiên long bát bộ. Cho nên dù muốn dù không thì Tân thiên long bát bộvẫn là một dự án đáng để khán giả quan tâm và bỏ thời gian xem trong năm tới.

Những phim truyền hình Hoa ngữ nóng nhất 2013 (P.1) - Hình 8

Tham khảo: Khi nào dùng have has? | Review247.net

Không phải sương, chẳng phải hoa

Diễn viên: Lâm Tâm Như, Jo Jin Moo, Trương Duệ, Lý Thạnh…

Sau Tân Hoàn Châu Cách Cách, Quỳnh Dao dồn sức thực hiện phim truyền hình tâm lý tình cảm hiện đại Không phải sương, chẳng phải hoa với dàn diễn viên “con cưng” quen thuộc.

Những phim truyền hình Hoa ngữ nóng nhất 2013 (P.1) - Hình 9

Nói về điểm mới trong phim, Quỳnh Dao cho biết: “ Tình yêu của các nhân vật lớn lên trong sự mơ mộng và giằng xé giữa hai bờ mộng ảo – hiện tại. Đó là mối quan hệ xung đột, mâu thuẫn và tiến triển đến mức bất ngờ”.

Những phim truyền hình Hoa ngữ nóng nhất 2013 (P.1) - Hình 10

Không phải sương, chẳng phải hoa

Từ Lâm Tâm Như, bộ đôi Trương Duệ – Lý Thạnh cho đến tài tử Hàn Quốc Joo Jin Moo đều được Quỳnh Dao chấp bút sáng tạo nên các nhân vật phù hợp tính cách. Thêm đó, sự đầu tư nghiêm túc từ phục trang, ngoại cảnh cho đến nội dung là nguyên nhân khiến các fan hâm mộ nhà văn Quỳnh Dao chắc hẳn không thể bỏ qua dự án “bom tấn” này.

Những phim truyền hình Hoa ngữ nóng nhất 2013 (P.1) - Hình 11

Những phim truyền hình Hoa ngữ nóng nhất 2013 (P.1) - Hình 12

Lan Lăng Vương

Diễn viên: Lâm Y Thần, Phùng Thiệu Phong, Trần Hiểu Đông, Hồ Vũ Uy

Lâm Y Thần và Phùng Thiệu Phong đều là những cái tên bảo chứng tỷ suất khán giả xem đài nổi bật. Thế nên phim thần tượng cổ trang Lan Lăng Vương của bộ đôi này dễ dàng góp mặt trong danh sách những phim truyền hình đáng chú ý nhất năm 2013.

Những phim truyền hình Hoa ngữ nóng nhất 2013 (P.1) - Hình 13 Lan Lăng Vương

Với kinh phí đầu tư hơn 100 triệu NDT, Phùng Thiệu Phong vừa thể hiện nam chính vừa kiêm luôn vị trí nhà sản xuất. Phim xoay quanh “chiến thần” Lan Lăng Vương (Phùng Thiệu Phong) và những năm tháng chiến đấu giành giang sơn của nhân vật này.

Những phim truyền hình Hoa ngữ nóng nhất 2013 (P.1) - Hình 14

Những phim truyền hình Hoa ngữ nóng nhất 2013 (P.1) - Hình 15

Trong suốt cuộc đời của mình, Lan Lăng Vương có không ít lần chạm trán với đối thủ “không đội trời chung” Bá Vương Vũ Văn Ung (Trần Hiểu Đông) trên cả sa trường lẫn tình trường.

Đẳng cấp quý cô 2

Diễn viên: Trịnh Sảng, Trương Hàn, Trương Mông, Kiều Nhậm Lương…

Những phim truyền hình Hoa ngữ nóng nhất 2013 (P.1) - Hình 16

Đẳng cấp quý cô 2

Tham khảo: Top 6 tựa game giống diablo nổi bậc nhất | Review247.net

Thành công của Đẳng cấp quý cô trong năm qua đã khiến các nhà sản xuất phải tiếp tục sản xuất tiếp phần 2. Trong bản phim này, “Nàng Cỏ” Trịnh Sảng sẽ thách thức với vai chị em sinh đôi có tính cách hoàn toàn trái ngược. Và đóng cặp cùng cô không ai khác ngoài bạn diễn quen thuộc – “Chàng Xoăn” Trương Hàn.

Những phim truyền hình Hoa ngữ nóng nhất 2013 (P.1) - Hình 17

Những phim truyền hình Hoa ngữ nóng nhất 2013 (P.1) - Hình 18

Trước “rừng” phim thần tượng sẽ đổ bộ vào năm 2013, các nhà sản xuất Đẳng cấp quý cô 2 “tìm lối đi riêng” bằng cách chi tiền vào phần thiết kế tạo hình bắt mắt. Ngoài việc xây dựng hình tượng “F4 thế hệ mới”, Đẳng cấp quý cô 2 còn hứa hẹn khẳng định “thương hiệu” với các nhãn hàng thời trang thời thượng.

Theo TTVN

“Tân thiên long bát bộ”: Đoàn Dự điệu như phụ nữ

Đó là khẳng định của đạo diễn Lại Thủy Thanh khi nói về hình ảnh nhân vật Đoàn Dự trong dự án “Tân thiên long bát bộ”.

Bất chấp những ồn ào xoay quanh nhân vật Đoàn Dự do diễn viên Hàn Quốc Kim Ki Bum đảm nhận, trong buổi họp báo ra mắt giới truyền thông, đạo diễn Lại Thủy Thanh cho biết: “Chúng tôi khai thác một khía cạnh mới, khác biệt từ nhân vật Đoàn Dự, đó là nét nữ tính tiềm ẩn trong ánh mắt, nụ cười. Điều này hoàn toàn thích hợp với Ki Bum, ngôi sao Hàn Quốc rất được yêu thích ở Châu Á”.

Tân thiên long bát bộ: Đoàn Dự điệu như phụ nữ - Hình 1

Đoàn Dự – Kim Ki Bum

Khi cánh phóng viên còn chưa khỏi bất ngờ thì vị đạo diễn này đã nói thêm: “Sự điệu đà của nhân vật có hơi hướng như phụ nữ, tuy nhiên nó vẫn là sự pha trộn giữa phong cách cổ trang và thần tượng Hàn Quốc. Đó sẽ là một hình ảnh mang tính quốc tế hơn”.

Tân thiên long bát bộ: Đoàn Dự điệu như phụ nữ - Hình 2

Kiều Phong – Chung Hán Lương

Tại buổi họp báo, tạo hình rườm rà của các nhân vật cũng được mang ra “mổ xẻ”. Khi nhắc đến Kiều Phong, Chung Hán Lương giải thích: “Chúng tôi rất hài lòng về tạo hình này, một kẻ ăn xin với tất cả những bộ dạng từ tồi tàn đến uy nghi, lẫm liệt, làm cho khán giả thấy được cảm giác gần gũi và đa dạng dù có… hơi bẩn một chút”.

Tân thiên long bát bộ: Đoàn Dự điệu như phụ nữ - Hình 3 Tân thiên long bát bộ: Đoàn Dự điệu như phụ nữ - Hình 4

Tân thiên long bát bộ: Đoàn Dự điệu như phụ nữ - Hình 5

Tân thiên long bát bộ: Đoàn Dự điệu như phụ nữ - Hình 6

Riêng Trương Mông, khi nói về những chỉ trích nhắm vào tạo hình “nhà quê” của nhân vật Vương Ngữ Yên, nữ diễn viên chia sẻ: “Không phải như mọi người vẫn nghĩ. Trong cảnh Đoàn Dự và Vương Ngữ Yên mắc mưa, Đoàn Dự đã tìm thấy một bộ quần áo thôn nữ nên Vương Ngữ Yên mới mặc nó. Chúng tôi sẽ xây dựng hình ảnh Vương Ngữ Yên thật thần tiên, thoát tục”.

Tân thiên long bát bộ: Đoàn Dự điệu như phụ nữ - Hình 7 Tân thiên long bát bộ: Đoàn Dự điệu như phụ nữ - Hình 8

Tân thiên long bát bộ: Đoàn Dự điệu như phụ nữ - Hình 9

Ngoài bộ ba Chung Hán Lương – Kim Ki Bum – Trương Mông, lần ra mắt giới truyền thông này, các diễn viên Hàn Đống, Giả Thanh, Mao Hiểu Đồng, Lương Gia Nhân, Triệu Viên Viện… đều góp mặt đông đủ.

Theo TTVN

Võ hiệp – Ngôn tình bắt tay “công phá” phim Trung 2 dòng tiểu thuyết này đang được rất nhiều nhà làm phim truyền hình Trung Quốc lựa chọn chuyển thể. Chuyển thể các tiểu thuyết lên màn ảnh nhỏ không phải là điều gì quá xa lạ đối với khán giả yêu phim Trung Quốc. Tuy nhiên, chưa năm nào làng truyền hình Hoa ngữ lại “được mùa” phim chuyển thể như năm…

Tham khảo: cài đặt win 10 từ ổ cứng | Review247.net

6 phần mềm Hack Game Online PC, trên Web, Android ưa chuộng nhất
kem chống nắng nào tốt cho da nhạy cảm | Review247.net
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

Copyright 2021 © Review247.net được thiết kế bởi LarTheme