Tiểu sử ViruSs, chàng streamer có tài sáng tác Âm nhạc

Trong giới streamer chắc hẳn khi nhắc cái tên Viruss bạn trẻ nào cũng sẽ biết. Anh sở hữu kênh youtube với số lượng người theo dõi vô cùng hùng hậu và các video của anh thu hút rất nhiều lượt xem. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu thông tin về anh chàng Viruss này nhé.

Streamer Viruss là ai?

Chắc sẽ có rất nhiều người không biết tên thật của streamer Viruss là gì đúng không? Anh tên thật là Đặng Tiến Hoàng. Sinh ngày 05 tháng 08 năm 1990, anh sinh ra tại Hà Nội, trong một gia đình có truyền thống về âm nhạc.

Viruss đã có tuổi thơ gắn liền với Piano và anh từng trở thành học viên xuất sắc tại nhạc viện. Nhưng có lẽ âm nhạc với Viruss không có duyên với nhau, khi anh đã phải tạm dừng lại sau biến cố lớn của gia đình.

Sau đó, Viruss đã trở thành một game thủ chuyên nghiệp, và có sức ảnh hưởng rất lớn trong cộng đồng Liên minh huyền thoại. Anh là thành viên thi đấu của rất nhiều đội tuyển như Hanoi Dragon, Hanoi Fate, Cyzone,…

streamer-viruss-la-ai
Streamer Viruss là ai?

Cơ duyên đã đưa Viruss đến với nghề streamer, sau một lần livestream hộ người bạn, anh đã thu hút số lượng rất đông người theo dõi, ngay từ lần đầu tiên livestream. Hiện tại Viruss đang là một trong những Streamer nổi tiếng không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn cả ở Châu Á. Số lượng người đăng ký theo dõi kênh youtube của anh khoảng hơn 2 triệu người, với những buổi livestream lên tới hàng trăm ngàn lượt người xem..

Sự nghiệp Streamer của Viruss

Viruss được biết đến đầu tiên là game thủ chuyên nghiệp, và chuyển hướng sang Streamer. Kênh youtube của Viruss được thành lập vào ngày 03 tháng 01 năm 2015. Đầu tiên kênh youtube của anh chỉ là các video liên quan đến game Liên minh huyền thoại, sau đó anh đã mở rộng sang các game khác như Dota 2, truy kích,…

Những kinh nghiệm và kỹ năng chơi game của Viruss về game, cùng với lối dẫn dắt hài hước và dí dỏm, luôn nhiệt tình trả lời những câu hỏi của tất cả người xem. Vì vậy, mà anh nhận được rất nhiều sự yêu mến từ người xem qua các buổi livestreamer. 

streamer-viruss-co-su-nghiep-hao-quang
Sự nghiệp Streamer của Viruss

Ẩn sau ánh hào quang của một streamer, Viruss đã phải cố gắng lao động không biết mệt mỏi. Anh từng livestream liên tục suốt 39 tiếng đồng hồ, và sau đó anh đã phải nhập viện và phải truyền 7 chai nước biển. Viruss đã chia sẻ anh không có ngày nghỉ và anh cũng không muốn nghỉ ngơi. Sau những nỗ lực, không biết mệt mỏi của anh dành cho sự nghiệp, Viruss đã được biết đến là những streamer có kênh youtube lớn nhất tại Việt Nam.

Chuyện tình của anh chàng Streamer Viruss

Viruss từng được biết đến với mối tình dài 2 năm với Linh Boo. 2 người thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện và thể hiện tình cảm với nhau qua Facebook. Nhưng tình yêu của họ đã không duy trì được lâu khi Viruss đang đàn tố bạn gái của mình thay lòng đổi dạ. Vì truyện tình cảm mà anh đã tuyên bố giải nghệ. Nhưng đến năm 2015. Viruss đã trở lại sự nghiệp livestream của mình, và xuất hiện bên anh là một bóng hồng rất xinh đẹp và vô cùng tài năng là Ngân Huỳnh hay còn gọi là Ngân sát thủ. Rất nhiều người hâm mộ hi vọng một cái kết đẹp cho truyện tình của cặp đôi này.

Trên đây, là một số những thông tin về Streamer Viruss. Sẽ giúp bạn hiểu thêm về anh chàng này. Hãy theo dõi những hoạt động mới nhất của Viruss qua trang facebook cá nhân và kênh youtube nhé.

Tiểu sử Linh Ngọc Đàm – Hotgirl trong làng Streamer
Tiểu sử PewPew – Streamer nổi tiếng hàng đầu Việt nam
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

Copyright 2021 © Review247.net được thiết kế bởi LarTheme