võ hồng ngọc huệ là ai | Review247.net

võ hồng ngọc huệ là ai | Review247.net

Mặc kệ hai người phụ nữ đấu đá nhau người đàn ông gây ra mọi chuyện lại có phản ứng gây “SỐC”.​

Cuộc đấu đá không hồi kết

Xem thêm: võ hồng ngọc huệ là ai

Vừa qua, dư luận dậy sóng trước vụ việc HHHV 2014 Ngọc Huệ bị tố qua lại với người đàn ông đã có vợ và lộ những hình ảnh ân ái nhạy cảm.

Sau một thời gian sự việc tạm lắng xuống thì bất ngờ người phụ nữ tên Keylee lên tiếng, theo đó chị và chồng đã kết hôn 11 năm, dự định sẽ sinh em bé trong 2 năm tới thì bất ngờ phát hiện chồng ngoại tình với người đẹp 22 tuổi Võ Hồng Ngọc Huệ.

Vợ hợp pháp của bạn trai Ngọc Huệ

Theo đó, người phụ nữ đã lên tiếng chia sẻ tất cả sự thật về chồng cũ. Cô vô cùng bức xúc khi người qua lại với chồng mình lại là người có học thức, đã từng đi thi HHVV, cô cũng khẳng định chính Ngọc Huệ là người xen vào cuộc sống gia đình cô.

HHHV 2014 Ngọc Huệ bị tố giật chồng người đã có vợ

Về phía Ngọc Huệ cô lại không nhận mình sai, mà con đổ lỗi do không biết người đàn ông kia đã có vợ và đã yêu quá sâu đậm nên không sao dứt được, thậm chí cô còn thơ ơ, bình thản.

Tham khảo: hình nền liên minh huyền thoại đẹp | Review247.net

“Từ nhỏ đến lớn sống và yêu theo bản năng, độc lập mạnh mẽ và quyết liệt, em từng rất ghét những người như em bây giờ. Nhưng khi em yêu thì tin người ta lắm, mù quáng lắm. Ngày đầu quen anh, em không biết anh đã có vợ đến lúc biết thì em đã dấn quá sâu vào rồi. Em đã rất nhiều lần đặt mình vào vị trí của chị để suy nghĩ, em hiểu chị buồn như thế nào nhưng đối mặt với tình cảm của mình, em không thoát ra được”.

Ngọc Huệ có thái độ rất thờ ơ trước sự việc

Ngọc Huệ còn viết thư tay vô cùng mùi mẫn cho chồng của người phụ nữ

Vì quá bức xúc trước lời nói của Ngọc Huệ, nên Keylee lại viết lên trang cá nhân của mình để mọi người hiểu rõ con người của Ngọc Huệ. “Nếu đã làm sai thì em nên kín đáo nhưng em lại rất thích phô trương vậy thì chị nghĩ em đừng nên than phiền khi những hình ảnh hay clip của em bị rò rỉ trên mạng. Không muốn ng ta biết thì ngay từ đầu mình đừng làm. Còn em quay thì chắc hẳn em muốn ng khác chiêm ngưỡng? Lúc đầu chị còn cảm thấy tội nghiệp và thông cảm cho em vì thấy em bị tai tiếng này nọ nhưng nhờ một số người khai thông đầu óc chị dẹp bớt được phần nào suy nghĩ đó. Vì em làm thì em chịu. Nếu em khồng chủ động quay thì những cái đó sẽ không tồn tại”.

“Còn những lúc anh ấy quyết định bỏ em thì em làm gì? Em qua khách sạn tìm, quyến rũ anh ấy. Em năm lần bảy lượt dâng thân xác em tận miệng chồng chị. Ừ thì anh ấy cũng đáng trách nhưng em biết điểm mạnh của em đó là biết thỏa mãn đàn ông nên em dùng nó vào những lúc cần thiết nhất…” – Người phụ nữ viết.

Mới đây nhất, người vợ lại tiếp tục khẳng định cô không hề hối hận khi đã nói nên sự thật, cô đủ tỉnh táo và bình tĩnh trước những hành động của mình. Cuộc đấu đá giữ hai người phụ nữ không có hồi kết, khiến cư dân mạng “loạn” trước các thông tin bên lề. Điều đặc biệt là nhiều người còn băn khoăn, đặt ra câu hỏi không biết người chồng gây lên mọi chuyện đang ở đâu, làm gì khi vụ việc xảy ra nghiệm trọng như vậy?

Để mặc hai người phụ nữ đấu đá, nam chính trong câu chuyện chỉ phản ứng như thế này

Dù bị vợ phát hiện ngoại tình, nhưng người chồng vẫn ngang nhiên qua lại với Ngọc Huệ như không có chuyện gì xảy ra.

Tham khảo: Buffet Lẩu Nướng Singapore NH Sing Royal City | Review247.net

Cách ứng xử người chồng còn gây choáng hơn, khi một đoạn tin nhắn được cho là của người đàn ông này và bạn được chia sẻ trên cộng đồng mạng, khiến nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc.

Anh dùng lời lẽ thiếu tôn trọng vợ và “người tình”, thậm chí còn cho rằng việc hai người đàn bà đấu đá nhau là chuyện thường không đáng quan tâm.

Tin nhắn gây choáng của người đàn ông trong clip nóng với HHHV 2014

Người đàn ông tỏ ra không hề quan tâm đến mọi việc mà mình đã gây ra, còn thản nhiên bình luận

Chân dung người chồng 11 năm đi ngoại tình với Ngọc Huệ

Trước thái độ đó, dân mạng đã nhanh truy tìm ra Facebook của người đàn ông, được biết anh ta có tên là D.Nguyen. Sau vụ việc diễn ra đã nhanh chóng khóa tài khoản.

Tin liên quan

Trước khi bị tố “giật chồng”, Võ Hồng Ngọc Huệ đã xinh đẹp và có đời tư trong sạch như thế này!

Vừa lên tiếng, Võ Hồng Ngọc Huệ đã khiến dân mạng dậy sóng vì “cứng đầu”, không chịu hối lỗi

Thơ Nguyễn lên tiếng về clip bị cho là “phản cảm”: Hãy suy nghĩ đơn giản như một đứa trẻ!

Tham khảo: Top 9 series game zombie hay nhất trên PC, Laptop nên chơi

viên uống trị nám transino của nhật có tốt không
Top bot là gì, công, thụ, top, bot là gì
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

Copyright 2021 © Review247.net được thiết kế bởi LarTheme